• gallery

Thêm Sản Phẩm Giới Thiệu Du Lịch Việt Nam Ra Thế Giới

Bộ sách Tận hưởng bản sắc Việt 2 (Savour Vietnam) song ngữ Anh – Việt với hơn 200 bức ảnh đẹp là một sản phẩm giới thiệu du lịch Việt Nam ra thế giới.

Từ hơn 8.190 ảnh và 849 bài viết của hàng ngàn tác giả trong và ngoài nước gửi về, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và báo Tuổi Trẻ đã chọn lọc các bài viết đoạt giải và trên 200 ảnh đoạt giải, ảnh đẹp để cho ra mắt bộ sách Tận hưởng bản sắc Việt 2 (Savour Vietnam).

Sách dày 214 trang, khổ in 32cmx25cm, trình bày bằng hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh với bốn chủ đề chính: Thiên nhiên phong cảnh, Đời sống sinh hoạt, Lễ hội văn hóa và Nụ cười VN.

Theo ông Nguyễn Thiện Nhân – Bí thư Thành ủy TP.HCM, cuốn sách góp phần giúp cho người VN hiểu hết vẻ đẹp quê hương đất nước mình, cũng như người nước ngoài hiểu được thiên nhiên, thắng cảnh và tấm lòng hiếu khách của người VN.

Hàng ngàn tác phẩm gửi đến cuộc thi là tài sản mà ban tổ chức cần nghiên cứu để khai thác một cách hiệu quả, giúp quảng bá du lịch TP.HCM cũng như VN.

Ông Trần Hùng Việt – Tổng giám đốc Saigontourist, đồng trưởng Ban tổ chức chương trình “Tận hưởng bản sắc Việt” lần 2 – khẳng định giá trị của tác phẩm dự thi không dừng lại quy mô của cuộc thi mà còn được tiếp tục lan tỏa, truyền cảm hứng với những ai yêu vẻ đẹp VN, giới thiệu thêm những điểm đến du lịch mới của VN cho du khách trong và ngoài nước.

Nguồn: Tuổi Trẻ Online

Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn - Saigon Quynhon Hotel
24 Nguyen Hue str, Le Loi Ward, Quy Nhon City, Binh Dinh Province, Vietnam
Phone: 02563 829922 - 02563 828235
Email: sales3@saigonquynhonhotel.com.vn